[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ข้อมูลพื้นฐานโรงเรียน
ข้อมูลสารสนเทศ
WEBSITE กลุ่มสาระ
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 67 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[AdipongThumjok]
GoogleApp for Education
พยากรณ์อากาศ
 

  
รายการ Gallery หน้าหลัก    
ค่ายพัฒนาสมรรถนะและค้นพบตนเองของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ( 15/ก.ค./2562 )
    

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2562 ท่านผู้อำนวยการ ดร.ภูธนภัส พุ่มไม้ ได้มอบหมายให้ท่านรองผู้อำนวยการภัทรภรณ์ เนื้อไม้เป็นประธานในพิธีเปิดค่ายพัฒนาสมรรถนะและค้นพบตนเองของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนสังคมศาสตร์และเทคโนโลยี (Social Science and Technology :SST) ในกิจกรรม "ปลุกพลังฝัน" นี้จัดโดยงานแนะแนว ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก 1 เวลา 08.00 น. - 16.30 น. โดยได้รับความอนุเคราะห์จากท่านพันเอกศนิโรจน์ ธรรมยศ กรมกิจการพลเรือนทหาร กองบัญชาการกองทัพไทย ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรในการจัดค่ายครั้งนี้

วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2562 ( 11/ก.ค./2562 )
    

วันที่ 11 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนตากพิทยาคม นำโดยดร.ภูธนภัส พุ่มไม้ ผู้อำนวยการโรงเรียนตากพิทยาคม และตัวแทนคณะครู เข้าร่วมงานรัฐพิธีและวางพวงมาลา วันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ประจำปี 2562 เพื่อเทิดพระเกียรติรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของสมเด็จพระนารายณ์มหาราช ที่ทรงมีต่อแผ่นดินไทย ทั้งนี้สมเด็จพระนารายณ์มหาราช ทรงเป็นพระมหากษัตริย์องค์ที่ 27 ในสมัยกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย และพระองค์ทรงเป็นพระมหากษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่พระองค์หนึ่งในประวัติศาสตร์ไทย ทรงมีพระราชกรณียกิจที่สำคัญตลอดรัชกาลของพระองค์ ทั้งด้านการทหาร วรรณคดี และการทูต โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธี ณ อาคารกิตติคุณ อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก

การประชุมครู ครั้งที่ ๕/๒๕๖๒ ( 6/ก.ค./2562 )
    

วันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ โรงเรียนตากพิทยาคมจัดการประชุมครู ครั้งที่ ๕/๒๕๖๒ โดยท่านผู้อำนวยการ ดร.ภูธนภัส พุ่มไม้ เป็นประธานในการประชุม เริ่มประชุมด้วยรองผู้อำนวยการอภิศักดิ์ เทียมฉันท์ กล่าวอัญเชิญพระบรมราโชวาทของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มาเป็นข้อคิดในการทำงานของคณะครู คณะผู้บริหารร่วมแสดงความยินดีกับครูที่มีวันคล้ายวันเกิดในเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน ก่อนจะเข้าวาระการประชุม เพื่อทราบถึงแนวปฏิบัติ นโยบายของโรงเรียน ณ ห้องประชุมอาคาร ๑๑๕ ปี โรงเรียนตากพิทยาคม

ชมภากิจกรรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่

พิธีไหว้ครูครอบครู ดนตรี-นาฏศิลป์ พลศึกษาและงานช่าง ( 5/ก.ค./2562 )
    

วันที่ ๔ กรกฏาคม ๒๕๖๒ กลุ่มสาระการเรียนรู้ ศิลปะ ดนตรีและนาฏศิลป์ โรงเรียนตากพิทยาคม จัดพิธีไหว้ครูครอบครู ดนตรี-นาฏศิลป์ พลศึกษาและงานช่าง โดยดร.ภูธนภัส พุ่มไม้ ผู้อำนวยการโรงเรียนตากพิทยาคม เป็นประธานในพิธี ซึ่งได้รับเกียรติผู้เชี่ยวชาญจากวิทยาลัยนาฏศิลป์สุโขทัย ในการรำเพลงหน้าพาทย์ในพิธีไหว้ครู โดยมีนักเรียนชุมนุมดนตรี-นาฏศิลป์ ศิษย์เก่า และนักเรียนโรงเรียนตากพิทยาคม เข้าร่วมพิธีในครั้งนี้ ถือเป็นพิธีกรรมที่สำคัญ และปฏิบัติสืบทอดต่อกันมา เป็นการแสดงให้เห็นถึงการเคารพต่อเทพผู้อบรมครู แห่งศิลปะการแสดงทั้งมวล ระลึกถึงพระคุณของครูบาอาจารย์ ผู้ซึ่งประสิทธิ์ประสาทความรู้ทางดนตรีไทย และนาฏศิลป์ ทั้งครูปัจจุบันและที่ล่วงลับไปแล้ว และในฐานะศิษย์ พร้อมใจกันปวารณาตนรับการถ่ายทอดด้วยความวิริยะอุตสาหะ เพื่อจะได้เป็นความรู้ติดตัว สร้างความเจริญรุ่งเรืองให้แก่ตนเองในภายภาคหน้า ณ หอประชุมกาญจนาภิเษก โรงเรียนตากพิทยาคม

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่่นี่

พิธีถวายสัตยาธิษฐาน ( 5/ก.ค./2562 )
    

วันที่ ๔ กรกฏาคม ๒๕๖๒ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ค่ายวชิรปราการ ได้จัดพิธีถวายสัตยาธิษฐานฯ ไหว้ครู และพิธีเปิดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร (นศท.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่

วันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา ( 4/ก.ค./2562 )
    

กิจกรรมสัปดาห์ส่งเสริมพุทธศาสนา เนื่องในเทศกาลวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา คณะผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนร่วมกิจกรรมพิธีหล่อเทียนจำนำพรรษา เตรียมผ้าห่มเจดีย์วัดสระเกศ ซึ่งจะจัดกิจกรรมสืบสานวัฒนธรรมประเพณีห่มผ้าพระเจดีย์วัดสระเกศ ในวันจันทร์ที่ ๑๕ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ณ โรงเรียนตากพิทยาคม

กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “หุ่นยนต์” ( 2/ก.ค./2562 )
    

วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 ท่านผู้อำนวยการ ดร.ภูธนภัส พุ่มไม้ ผู้อำนวยการโรงเรียนตากพิทยาคม ได้มอบหมายให้กลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโลยี ได้จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ “หุ่นยนต์” สำหรับนักเรียนห้อง Pre-Engineering ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/3 โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ว่าที่ ร.ต.ธานี โกสุม และอาจารย์เผาพัฒน์ แสงอบ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากรให้ความรู้ในการเขียนคำสั่งให้หุ่นยนต์สมองกลทำงานและวงจรอิเลคทรอนิกส์ ในครั้งนี้

 

กิจกรรม "วันธรรมสวนะ หรือวันพระ" ขึ้น๑๔ ค่ำ เดือน ๗ ( 2/ก.ค./2562 )
    

เนื่องในวันจันทร์ที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒ กลุ่มสาระสังคมศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม จัดกิจกรรม "วันธรรมสวนะ หรือวันพระ" ขึ้น๑๔ ค่ำ เดือน ๗ ได้เชิญชวนคณะครูบุคลากรและนักเรียน มีตัวแทนนักเรียนห้อง ม.๖/๑๐ ,๖/๑๑ ได้เข้าร่วมช่วยกิจรรมดังกล่าว โดยนักเรียนได้เตรียมของข้าวปลาอาหารดอกไม้ธูปเทียน เพื่อนำมาตักบาตรไหว้บูชาพระ ในกิจกรรมวันสำคัญทางศาสนา และร่วมเทศน์จากพระปลัดเขตฐวัชร์ วชิรญาโณ รองเจ้าอาวาสวัดท่าช้าง ณ ธรรมศาลาชั้นสอง โรงเรียนตากพิทยาคม ตั้งแต่เวลา ๐๗.๐๐ น. ถึง ๐๘.๓๐ น.

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่

พิธีคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ ( 2/ก.ค./2562 )
    

วันที่ ๑ กรกฎาคม ๒๕๖๒ กองลูกเสือและเนตรนารีโรงเรียนตากพิทยาคม ร่วมพิธีคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ โดยนายชุติเดช มีจันทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดตาก เป็นประธานในพิธี ซึ่งสำนักงานลูกเสือจังหวัดตาก ได้กำหนดจัดงานขึ้น เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันที่ ๑ กรกฎาคมของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ซึ่งพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้จัดตั้งกองเสือป่าขึ้นครั้งแรก โดยมีพระประสงค์ที่จะมุ่งอบรมให้เยาวชนไทยมีความรักชาติช่วยกันป้องกันประเทศ มีมนุษยธรรมรู้จักเสียสละ เพื่อประโยชน์ส่วนรวม และในพิธีวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ กิจกรรมในพิธีประกอบด้วย การประกอบพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม ของกองลูกเสือสำรอง กองลูกเสือเนตรนารี และกองลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่ ตัวแทนกลุ่มโรงเรียนต่างๆ จำนวน ๓๗ โรงเรียนใน ๔ อําเภอ ฝั่งตะวันออกของจังหวัดตาก เข้าร่วมพิธีวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๖๒ ณ สนามกีฬาโรงเรียนตากพิทยาคม อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่

"มุ่งมั่น แก้ไข ขจัดภัยยาเสพติด" ( 26/มิ.ย./2562 )
    

วันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๒ โรงเรียนตากพิทยาคมจัดกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ประจำปี ๒๕๖๒ โดย ดร.ภูธนภัส พุ่มไม้ ผู้อำนวยการโรงเรียนตากพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นางภัทราภรณ์ เนื้อไม้ รองผู้อำนวยการโรงเรียนตากพิทยาคม อ่านสารของนายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี รักษาราชการแทนรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติด ประจำปี ๒๕๖๒ ภายใต้คำขวัญที่กำหนดคือ "มุ่งมั่น แก้ไข ขจัดภัยยาเสพติด" และมีกิจกรรมการแสดงละครของคณะสภานักเรียนโรงเรียนตากพิทยาคม และกิจกรรมการแสดงของนักเรียนชมรม TO BE NUMBER ONE ณ อาคาร ๑๑๑ ปี โรงเรียนตากพิทยาคม และดร.ภูธนภัส พุ่มไม้ ผู้อำนวยการโรงเรียนตากพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นายพงษ์วัฒน์ เกตุด้วง และ นายภูมิพัฒน์ ปานแดง ควบคุมนักเรียน จำนวน ๖๐ คน ประกอบด้วย คณะสภานักเรียน ลูกเสือต่อต้านยาเสพติด นักศึกษาวิชาทหาร เป็นตัวแทนเข้าร่วมเดินขบวนประชาสัมพันธ์การรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ณ บริเวณลานแอโรบิค(ริมน้ำปิง)

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิกที่นี่

กำลังแสดงหน้าที่ 1/32 -> [จำนวน 314 อัลบัม]
<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>