: โรงเรียนตากพิทยาคม
  หน้าหลัก    ข่าวสาระน่ารู้
รายละเอียดข่าว

ใบรายชื่อนักเรียนโรงเรียนตากพิทยาคม ชั้น ม.1 - ม.6 ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2560

ใบรายชื่อนักเรียนโรงเรียนตากพิทยาคม ชั้น ม.1 - ม.6  ภาคเรียนที่ 1  ปีการศึกษา 2560  (ฉบับล่าสุด 19 พ.ค. 2560)    คลิกดาวน์โหลดที่นี่

==========================================================

เว็บไซต์โรงเรียนตากพิทยาคม www.tps.ac.th แนะนำการใช้เมนูด้านขวามือของหน้าหลักหรือหน้าแรกของเว็บไซต์ (Home page) ตามรูปภาพที่แนบมานี้  ได้แก่  ปฏิทินปฏิบัติงานของโรงเรียน  ตารางเรียนตารางสอน  รายชื่อนักเรียน  รายชื่อครูที่ปรึกษา  รายชื่อผู้บริหาร-ครูและบุคลากร หรือเมนูด้านขวาอื่นๆ  เป็นต้น   นอกจากนี้ท่านยังสามารถดูข้อมูลของเมนูด้านซ้ายนอกเหนือจากเมนูดังกล่าว

--------------------------------------------

: surasak kerdphan
: 2560-05-09